รายชื่อนักศึกษาผู้กู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ที่ธนาคารดำเนินการโอนเงินค่าเล่าเรียนนักศึกษาให้สถานศึกษาเรียบร้อยเเล้ว ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565 ทุนกู้ยืมฯ ลักษณะที่ 1 (งวดที่ 12) และทุนกู้ยืมฯ ลักษณะที่ 2 (งวดที่13)

ประชาสัมพันธ์ รายชื่อนักศึกษาผู้กู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

ทุนกู้ยืมฯ ลักษณะที่ 1 (งวดที่ 12 ) และ ทุนกู้ยืมฯ ลักษณะที่ 2 (งวดที่ 13)

ผู้กู้ยืมรายใหม่ รายเก่าย้ายสถานศึกษา และกลุ่มผู้กู้ยืมรายเก่าไม่ย้ายสถานศึกษา

​ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2565

ผู้กู้ยืมลักษณะที่ 1

ธนาคารกรุงไทย งวดที่ 12

ผู้กู้ยืมลักษณะที่ 2

ธนาคารกรุงไทย งวดที่ 13

หมายเหตุ : รายชื่อที่ประกาศนี้เป็นรายชื่อที่ธนาคารโอนเงินค่าเล่าเรียนให้กับมหาวิทยาลัยแล้ว เมื่อมหาวิทยาลัยดำเนินการโอนเงินคืนให้กับนักศึกษา (กรณีนักศึกษาที่สำรองจ่ายค่าเล่าเรียน) จะมีประกาศประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาทราบอีกครั้ง