ปฏิทินการดำเนินงานกองทุนเงินกู้ยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคการศึกษาที่ 2/2566

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

เรื่อง ปฏิทินการดำเนินการกู้ยืมกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย

สำหรับนักศึกษาภาคปกติ/ภาคกศ.ปช. ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดตั้งกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทยโดยมีนโยบาย เพื่อให้นักศึกษาได้กู้เพื่อใช้ในการลงทะเบียนเรียนตามจำนวนค่าลงทะเบียนเรียน และได้ปฏิบัติตามประกาศของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ที่ 322/2558 ลงวันที่ 28 เมษายน พ.ศ.2558 เรื่อง แนวทางปฏิบัติว่าด้วยการาจัดตั้งกองทุนเงินให้ยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินงานของกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และเกิดผลดี บรรลุตามวัตถุประสงค์ จึงกำหนดแนวทางในการดำเนินการ ดังนี้

ผู้เผยแพร่ Admin-II