สรุปประเด็นคำถาม 16 คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2564 (สำหรับผู้กู้ยืมทุกราย)

ประชาสัมพันธ์ สรุปประเด็นคำถาม 16 คำถามที่พบบ่อย
สำหรับนักศึกษาผู้กู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564

สำหรับผู้กู้ยืมรายใหม่ รายเก่าย้ายสถานศึกษา และรายเก่าไม่ย้ายสถานศึกษา
ประจำเดือนกรกฎาคมและเดือนสิงหาคม 2564