รับสมัครทุนการศึกษา มูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล ประจำปี 2565

ด้วยมูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล ได้ดำเนินโครงการมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนมาเป็นเวลากว่า 30 ปีนั้น มูลนิธิมีความประสงค์จะมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่มีความประพฤติดี ฐานะยากจนประจำปี 2565 โดยมีรายละเอียดดังนี้