รายชื่อนักศึกษาผู้กู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ที่ธนาคารดำเนินการโอนเงินค่าเล่าเรียนนักศึกษาให้สถานศึกษาเรียบร้อยเเล้ว ทุนกู้ยืมฯ ลักษณะที่ 1 (งวดที่ 12-14) และทุนกู้ยืมฯ ลักษณะที่ 2 (งวดที่ 8-11))

ประชาสัมพันธ์ รายชื่อนักศึกษาผู้กู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

ทุนกู้ยืมฯ ลักษณะที่ 1 (งวดที่ 12-14) และทุนกู้ยืมฯ ลักษณะที่ 2 (งวดที่ 8-11 )

ผู้กู้ยืมรายใหม่ รายเก่าย้ายสถานศึกษา และกลุ่มผู้กู้ยืมรายเก่าไม่ย้ายสถานศึกษา

​ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564

ผู้กู้ยืมลักษณะที่ 1

ธนาคารอิสลาม งวดที่ 12,14

ธนาคารกรุงไทย งวดที่ 13

ผู้กู้ยืมลักษณะที่ 2

ธนาคารกรุงไทย งวดที่ 8-10

ธนาคารอิสลาม งวดที่ 11

หมายเหตุ : รายชื่อที่ประกาศนี้เป็นรายชื่อที่ธนาคารโอนเงินค่าเล่าเรียนให้กับมหาวิทยาลัยแล้ว เมื่อมหาวิทยาลัยดำเนินการโอนเงินคืนให้กับนักศึกษา (กรณีนักศึกษาที่สำรองจ่ายค่าเล่าเรียน) จะมีประกาศประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาทราบอีกครั้ง

อ่าน 1947 ครั้ง